Giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng

- Câu hỏi thường gặp
Giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng

 

Câu 1. Tại sao lại là "sofa da thật 100%" ? 

Sofa da thật 100% là sofa được bọc bằng da thật ở toàn bộ vị trí của bề mặt ghế sofa: mặt tiếp xúc, sườn, hậu.

EUROHOME nhấn mạnh "Sofa da thật 100%" để khẳng định về tính đồng bộ của chất liệu, phân biệt với những loại sofa da trộn (sofa da 50-50, sofa da 50%, 70%) - loại sofa đang được bán trên thị trường dưới mác "sofa da thật" nhưng thực chất chỉ có mặt tiếp xúc khi ngồi là da thật, sườn, hậu giả da. 

Câu 2: Sofa da thật 100% so với "sofa da trộn" có gì khác biệt? 

Điều hài hước nhất chính là 2 loại sofa này hiện được bán với giá trên thị trường không mấy khác biệt, khoảng 35 triệu đồng trở lên, thậm chí nhiều bộ sofa da trộn có giá đắt hơn so với sofa da thật 100%. 

Nhưng chúng lại hoàn toàn khác nhau về về tuổi thọ. 

 • Da thật: có sự dẻo dai của chất da tự nhiên đã qua xử lý thuộc da kĩ càng. Da thật càng dùng càng mềm, càng bóng. Nếu được bảo quản và chăm sóc bề mặt thường xuyên, độ bền của da trên 5 năm.
 • Da trộn: sự kết hợp 2 chất liệu với kết cấu, độ co giãn khác nhau dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Nếu như phần da thật bền đến 5 năm thì phần da giả chỉ sau 2 năm đã có dấu hiệu bong tróc, nhạt màu, và bạn chắc chắn sẽ rất khó chịu với một bộ sofa loang lổ, thậm chí muốn vứt chúng đi và thay bộ mới ngay lập tức. Như vậy tính ra tuổi thọ cho một bộ sofa da trộn chỉ tính vào 2 năm, ngang ngửa hoặc thấp hơn cả sofa da công nghiệp. 

Câu 3: EUROHOME nhập khẩu sofa nguyên chiếc, vậy làm thế nào để chứng minh? 

Để khẳng định sofa có phải hàng nhập khẩu hay không thì giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm (CO, CQ) là bằng chứng rõ ràng nhất.

 • CO (Certificate of Origin) là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá, được tổ chức thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hoá cấp dựa trên những quy định và yêu cầu liên quan về xuất xứ và chỉ rõ xuất xứ của hàng hoá đó.
 • CQ (Certificate of Quality) là giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận này nhằm mục đích để người bán thể hiện cam kết của mình với người mua về chất lượng của hàng hóa.

Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị phân phối sofa nhập khẩu xuất trình chứng nhận CO, CQ để chứng minh nguồn gốc và chất lượng hàng hóa.
EUROHOME nhập khẩu sofa từ các thương hiệu danh tiếng tuổi như Hugo, Omega, Lanouva (Malaysia), Alpa (Italia)...  chứ không đơn thuần nhập hàng tại các xưởng gia công, vì vậy chúng tôi luôn có đầy đủ chứng từ nhập khẩu sofa, giấy chứng nhận hàng chính hãng và sẵn sàn cam kết đến cùng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của mình. 

Câu 4: EUROHOME bảo hành sofa mấy năm?

Đối với sofa da thật nhập khẩu phân phối tại EUROHOME. Chúng tôi cam kết bảo hành:

 • Bảo hành 2 năm về bề mặt da.
 • Bảo hành 2 năm về đệm mút, lò xo
 • Bảo hành 10 năm về khung gỗ đối với sofa Malaysia và 15 năm đối với sofa Ý. 

Đặc biệt, EUROHOME tặng kèm quý khách gói bảo hành "Sofa tự làm sạch" trị giá 5 triệu đồng. Theo đó, quý khách được miễn phí 3 năm làm sạch sofa định kì 6 tháng/lần, đảm bảo sofa luôn bền đẹp, an toàn cho sức khỏe. 

Câu 5. Khung sofa Malaysia nhập khẩu là khung gỗ gì? Chất lượng ra sao? 

Khung sofa Malaysia nhập khẩu chính hãng hoàn toàn là Khung Gỗ Dầu - loại gỗ đặc trưng của Malaysia.

đảm bảo về độ bền, độ dẻo dai và chắc chắn. Gỗ dầu là chất liệu vượt trội hơn hẳn so với chất liệu khung gỗ sofa sản xuất trong nước.

Câu 6: Chất liệu da bọc của sofa nhập khẩu?

Chất liệu bọc của sofa nhập khẩu tại EUROHOME là da bò bò cao cấp 100% (loại da Top Grain). Da bò được xử lý qua một quá trình thuộc da tiêu chuẩn, đảm bảo các yếu tố về chất lượng và an toàn vệ sinh cho da bọc sofa.

Câu 7: Các loại giấy tờ, chứng nhận nhập khẩu khi EUROHOME giao hàng

Khi mua hàng tại EUROHOME khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến sản phẩm như:

 • Chứng nhận CO, CQ (giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sofa nhập khẩu).
 • Hợp đồng mua bán sofa giữa EUROHOME và khách hàng.
 • Giấy bảo hành
 • Hướng dẫn sử dụng 

Câu 8: Phương thức thanh toán tại EUROHOME

Khi mua sản phẩm tại EUROHOME, quý khách có thể thanh toán dưới 3 hình thức: 

 • Thanh toán bằng tiền mặt 
 • Chuyển khoản ngân hàng 
 • Thanh toán bằng thẻ 

Khách hàng đặt cọc trước ít nhất 30% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi bàn giao sản phẩm. 

Câu 9: Chính sách vận chuyển, lắp đặt của EUROHOME

Hiện nay, EUROHOME cung cấp chính sách vận chuyển sofa đến khắp các tỉnh trên toàn quốc. Và Hoàn Toàn Miễn Phí vận chuyển.

Câu 10: EUROHOME có hỗ trợ trả góp không? 

Hiện tại EUROHOME chưa có chính sách hỗ trợ cho việc mua sofa nhập khẩu trả góp. EUROHOME đang cân nhắc để có thể mang đến dịch vụ trả góp sofa tốt nhất và trong thời gian sớm nhất dành cho khách hàng. Mong quý khách thông cảm, EUROHOME xin chân thành cảm ơn!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

LCLan Chi

Cảm ơn shop!

Trả lời.3 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02829 sec| 1840.047 kb
Hỗ trợ trực tuyến