Chính sách mua hàng & vận chuyển

Đối với khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Nội Thất EUROHOME, để sở hữu một bộ Sofa thật sự ưng ý, khách hàng nên thực hiện những bước sau

A. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Đối với khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Nội Thất EUROHOME, để sở hữu một bộ Sofa thật sự ưng ý, khách hàng nên thực hiện những bước sau:

B1: Trực tiếp đến Showroom để sờ - chạm - cảm nhận sản phẩm.
B2: Trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư tại showroom về tổng quan không gian phòng, từ đó kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được một bộ sofa kích thước phù hợp nhất. Đồng thời dựng thiết kế 3D để giúp khách hàng có cái nhìn chân thật nhất khi Sofa được bố trí thực tế vào gian phòng.
B3: Chốt đơn hàng và đặt cọc trước 30% - 50% giá tiền, tùy vào sản phẩm. Hình thức thanh toán đặt cọc: chuyển khoản hoặc trực tiếp
B4: Vận chuyển Sofa đến tận nhà và tiến hành lắp đặt (theo lịch đã hẹn trước).
Lưu ý: Khách hàng cần chú ý kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt. Nếu phát sinh lỗi, cần báo lại ngay cho nhân viên kĩ thuật để tiến hành đổi hàng.

Thanh toán toàn bộ số tiền đơn hàng sau khi hoàn thành lắp đặt.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi khách có nhu cầu đổi hàng hoặc trả lại hàng hóa đã mua, EUROHOME đã đưa ra một số quy định sau:

1. Đối với việc đổi hàng hóa đã mua tại EUROHOME

a) Trường hợp khách đã đặt cọc nhưng chưa giao hàng: Khi khách có nguyện vọng đổi sang hàng khác, chúng tôi sẽ đổi lại hàng cho khách hàng miễn phí 100%.

Nếu giá trị hàng đổi cao hơn so với giá trị hàng đã mua, khách hàng sẽ trả thêm cho EUROHOME phần giá trị tăng thêm.
Nếu giá trị hàng đổi thấp hơn so với giá trị hàng khách đã mua, EUROHOME sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch cho khách.
b) Trường hợp khách hàng có nguyện vọng đổi hàng sau khi đã giao hàng: EUROHOME sẽ chấp nhận đổi hàng cho khách kèm các điều kiện sau:

b1. Hàng đã giao cho khách không quá 24 giờ, còn nguyên vẹn, chưa sử dụng. Khách sẽ phải trả tiền chênh lệch giá trị hàng đổi (nếu giá trị hàng đổi lớn hơn), và nhận lại tiền chênh lệch giá trị (nếu giá trị hàng đổi nhỏ hơn). Khách hàng chỉ phải chịu phí vận chuyển đổi hàng

b2. Hàng đã giao cho khách quá 24 tiếng đến 3 ngày: Quí khách phải trả phí đổi hàng bằng 10% giá trị hàng hóa. Đồng thời áp dụng trả hoặc nhận lại tiền chênh lệch giữa hai mặt hàng đổi như mục (a)

b3. Hàng đã giao cho khách quá 3 ngày đên tối đa 10 ngày: Quí khách phải trả phí đổi hàng bằng 30% giá trị hàng hóa. Đồng thời áp dụng trả hoặc nhận lại tiền chênh lệch giữa hai mặt hàng đổi như mục (a).

-----------

EUROHOME - SỐ 1 SOFA DA THẬT 100%

Địa chỉ: Tầng 2 tòa Green Office, chung cư Meco, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, HN

HOTLINE: 0943706666

0.02346 sec| 1036.766 kb
Hỗ trợ trực tuyến