4 lợi ích của sofa da thật đánh bật các loại bàn ghế khác

- Kiến thức sofa
4 lợi ích của sofa da thật đánh bật các loại bàn ghế khác
 
Sofa bằng da thật giống như một loại rượu ngon, chỉ có thể tốt hơn theo thời gian.
 
Nếu như sofa vải khiến ta liên tục lo lắng về việc trẻ em nghịch ngợm, đổ nước uống lên sofa, thì việc này hoàn toàn không phải mối lo với sofa da. Bộ sofa da vẫn giữ được màu sắc và diện mạo như cũ chỉ cần bạn lau rửa cẩn thận các vết bẩn.
 
Đây chỉ là một trong những lợi ích của việc sở hữu một chiếc ghế sofa bằng da thật. Vậy sofa da thật còn những lợi ích nào khác nữa, hãy cùng Nội thất EUROHOME khám phá trong bài viết hôm nay.

01. Biểu tượng của sự sành điệu 

Một bộ sofa da luôn biết cách tạo nên vẻ sang trọng, thanh lịch cho căn phòng. Nhưng hơn hết, da thật luôn là biểu tượng của sự sành điệu.

Công nghệ làm ghế Sofa hiện đại

Từ xưa đến nay, da luôn được xem là một vật liệu cao cấp, đắt đỏ. Trong quá khứ, da thật vốn là vật liệu độc quyền chỉ dành giới quý tộc, tư sản vì độ hiếm và đắt đỏ của nó. Ngày nay, da đã được sử dụng nhiều hơn trong ngành công nghiệp thời trang nhưng vẫn được xem là vật liệu cao cấp, đại diện cho sự sành điệu, có gout. Da thật cũng cũng được xử lý để đa dạng hơn về màu sắc và khử bớt mùi hôi.

Sofa da thật

02. Thoải mái

Không giống như da giả hay vải ngồi thường bí rít, nóng mùa hè nhưng lại lạnh vào mùa đông, da thật với cơ chế da tự nhiên cho phép điều chỉnh nhiệt độ thay đổi từ thời tiết bên ngoài.

chọn sofa nhập khẩu

Da thật có thể hô hấp, giữ cho bề mặt mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Da cũng hấp thụ dầu tự nhiên từ da của bạn và trở nên mềm hơn, bóng hơn sau thời gian sử dụng, loại bỏ độ cứng và có vẻ "hơi xỉn" lúc mới mua về.

Bên cạnh đó, sofa da có khả năng điều chỉnh để vừa vặn với hình dạng, dáng ngồi của cơ thể, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn theo thời gian.

03. Độ bền

Da được xem là chất liệu bền nhất, dễ làm sạch nhất so với các chất liệu bọc sofa khác. Dấu chân, lông của vật nuôi trên sofa da có thể được xử lý một cách dễ dàng. Đồ uống, vết mực trẻ em nghịch vô tình bám trên sofa, chỉ cần nhanh chóng lau bằng vải ẩm để loại bỏ vết bẩn.

Chất liệu da thật dẻo dai hơn, khó xước hơn so với vải. Đồng thời, màu da cũng khó bạc màu như sofa vải, nỉ. Vì vậy, sofa da thật có thể lưu giữ được độ sang trọng sau một khoảng thời gian khá dài. >> Bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch sofa da theo hướng dẫn 7 bước TẠI ĐÂY!

04. Thân thiện với môi trường

Khi mối quan tâm về môi trường ngày càng phát triển, chất liệu xanh, thân thiện với môi trường được ưu tiên ứng dụng trong mảng nội thất. Da thật đáp ứng cả hai yêu cầu. Da thuộc - da bò là vật liệu hữu cơ, có khả năng tái tạo. Vì vậy, nếu như bộ sofa giả da, hay sofa vải sau khi hỏng khó có thể tái chế hay phân hủy, gây ô nhiễm môi trường thì sofa da thật lại chứng minh tính an toàn với môi trường của mình.

Trên đây là 4 lợi ích tuyệt vời một bộ sofa da thật sở hữu. Da thật quả là một chất liệu bọc sofa số 1 đúng không?

Sang trọng - bền bỉ - thoải mái và thân thiện với môi trường, đừng bỏ qua một bộ sofa da thật để tạo một không gian nội thất văn minh nhé!

sofa-da-that-MLEH_8270

>> Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sofa sang trọng và bền bỉ, BST sofa da thật 100%  cập nhật xu hướng quốc tế từ Nội thất EUROHOME có thể là gợi ý tuyệt vời cho bạn!  

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02802 sec| 1170.859 kb
Hỗ trợ trực tuyến